CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Ngày đăng: 16:42 14/02/2023 - Lượt xem: 612

1. Mục đích, phạm vi thu thập thông tin

Công Ty Cổ Phần Dược Newsun chỉ thu thập thông tin liên lạc cần thiết để thực hiện giao dịch và tương tác giữa website với khách hàng. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được lưu lại khi khách hàng tạo tài khoản để sau đó đăng nhập và sử dụng tài khoản của mình. Newsun Pharma thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp hoàn toàn tuân thủ theo pháp luật và không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với một bên thứ 3 vì mục đích lợi nhuận. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Newsun Pharma. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng để bán hàng, hỗ trợ thông tin, giải đáp thắc mắc dưới các hình thức như: gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn. Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình khuyến mãi.

 Khi khách hàng đăng kí trên website: www.114.vn, những thông tin chúng tôi thu thập bao gồm: Tên - Địa chỉ giao hàng - Số điện thoại - Ngày sinh - Giới tính - Những thông tin khác (nếu có). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Newsun Pharma không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Dược NewSun

Văn phòng giao dịch: số 2 Đường số 8B, Khu nhà ở Rạch Bà Tánh, ấp 5, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM

Điện thoại: 02862 609 629 và 0828 144 144

E-mail: info@144.vn

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các bước hướng dẫn thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.114.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của Công Ty Cổ Phần Dược Newsun.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp phải theo pháp luật  quy định.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến  dữ liệu cá nhân không còn được bảo mật an toàn, Công Ty Cổ Phần Dược Newsun sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.
  • Trong trường hợp mà điều đó giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
  • Tình huống khẩn cấp.
Gọi ngay: 0828 144 144